NHÀ THÔNG MINH SIEMENS CÓ XỨNG ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ ?

Nhà Thông Minh Siemens những điều bạn cần biết là gì? Nếu bạn đang chuẩn bị đầu tư xây dựng một ngôi nhà 4.0 và ưu tiên các hãng nước ngoài thì nên cân nhắc nhà thông minh Siemens.

1. THƯƠNG HIỆU NHÀ THÔNG MINH SIEMENS 

Siemens là tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới, hãng điện khí lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu, các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München. Tính tới thời điểm hiện tại, tập đoàn này đã có mặt tại hơn 190 quốc gia trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.

Nhà thông minh Siemens là một mảng công nghệ của tập đoàn Siemens AG. Giải pháp là một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện nhà thông minh như đèn chiếu sáng, máy bơm, điều hoà, quạt gió, bình nóng lạnh, rèm cửa, thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh chống đột nhập, thiết bị kiểm soát vào – ra, thiết bị báo cháy.

– Tham khảo thêm : BỘ LẬP TRÌNH PLC LOGO! SIEMENS 

2. CHUẨN KẾT NỐI CỦA NHÀ THÔNG MINH

Không dùng chuẩn kết nối Zigbee, zwave hay wifi, các thiết bị trong Nhà thông minh Siemens “giao tiếp” theo chuẩn công nghệ KNX. Đây là một công nghệ mở, ra đời từ năm 1984 và đã được công nhận là tiêu chuẩn quốc tế EN50090, ISO/IEC14543.

Khác biệt của công nghệ giao tiếp này là điều khiển phân tán, không cần bộ điều khiển hay máy tính trung tâm. Nhà thông minh Siemens dùng nhiều bộ điều khiển riêng biệt cho từng thiết bị với những chức năng thông minh khác nhau. Do đó, đảm bảo tính ổn định cao trên toàn bộ hệ thống. Việc hỏng một bộ điều khiển chỉ ảnh hưởng tới duy nhất một thiết bị mà không gián đoạn cả hệ thống.

Tính tới nay, có hơn 300 hãng nổi tiếng trên toàn thế giới sản xuất thiết bị điều khiển chuẩn KNX với sự quản lý và kiểm soát chất lượng của hiệp hội quốc tế KNX.

2. TIỆN ÍCH GIẢI PHÁP MANG LẠI LÀ GÌ 

– ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Hệ thống Siemens được thiết kế chuyên nghiệp, toàn bộ thiết bị điện trong nhà được điều khiển thông qua công tắc thông minh cao cấp hoặc ứng dụng dành cho cả Ios, Android.

Bạn có thể bật đèn ngay cả khi trên công ty hay mở rèm phòng khách khi đang ở phòng ngủ. Với những tính năng trên sẽ giúp bạn có một cuộc sống thật tiện lợi.

– KỊCH BẢN KHÔNG GIỚI HẠN

Ngoài điều khiển riêng lẻ từng thiết bị, nhà thông minh Siemens mang tới cho bạn sự đơn giản hóa khi điều khiển tập trung với ngữ cảnh. Các ngữ cảnh hay kịch bản chiếu sáng, báo cháy, chống trộm, điều khiển cửa ra vào, gara, cửa sổ, rèm che cửa, bơm nước, hệ thống camera quan sát, hệ thống nghe-nhìn (audio-video) trong nhà.

– THIẾT BỊ SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

Ngôi nhà được trang bị thiết bị Siemens sẽ trở nên đẳng cấp và hiện đại với các thiết bị điện thông minh. Được nhiều người dùng khắp thế giới đánh giá là bền bỉ, chắc chắn, cổ điển nhưng lại cực kỳ sang trọng.

– MỨC CHI PHÍ LÀM NHÀ THÔNG MINH SIEMENS LÀ BAO NHIÊU ?

Là giải pháp cao cấp đến từ Châu Âu, với những tính năng ưu trội, thiết kế sang trọng. Bạn nên chuẩn bị một khoản chi phí kha khá. Hệ thống điện thông minh Siemens có giá từ 15.000 USD- 20.000 USD tùy từng công trình. Với mức giá này, có lẽ giải pháp sẽ phù hợp hơn cho các tòa nhà, cao ốc.

– NÊN CHỌN MUA THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH SIEMENS Ở ĐÂU ?

CÔNG TY ĐIỆN TỰ ĐỘNG TTC là đối tác phân phối thiết bị điện – tự động hóa hãng Siemens tại Việt Nam. Chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp nhà thông minh Siemens. Giá cả tốt nhất thị trường đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng . 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

5/5 - (1 bình chọn)
GỬI EMAIL
GỬI EMAIL

GỌI NGAY
GỌI NGAY

CHAT ZALO
CHAT ZALO